Banner đẹp


Giới Thiệu

GIỚI THIỆUĐược thành lập vào năm 1978, với phương châm hoạt động luôn đổi mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tập Đoàn SAKURA nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 tại Đài Loan và là một trong những thương hiệu hàng  đầu trên thế giới trong lãnh vực thiết bị nhà bếp.

Năm 1988, với sự sáp nhập thêm 2 công ty Công Nghiệp Huan Hui Metal Industries & Công ty Công Nghiệp Yu Zheng,. Tập Đoàn Sakura ngày càng trở nên mạnh mẽ và đã trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Đài Loan vào năm 1991. Để mang lại cho người tiêu dùng cuộc sống phong phú hơn, Sakura nhanh chóng mở rộng các dòng sản phẩm như: Máy sấy chén, Máy nước nóng dùng điện, Máy lọc nước …

Năm 1997, Tập Đoàn Sakura phát triển chuỗi nhượng quyền thương mại SAKURA KITCHEN LIFE, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng sự tiện nghi mà các sản phẩm cao cấp Sakura mang lại như trong chính ngôi nhà của họ.

Hiện nay, các sản phẩm Sakura đã được hơn 4 triệu hộ gia đình tại Đài Loan tin dùng. Sakura luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc đạt được các chỉ số hài lòng của khách hàng, cũng như đạt được các tiêu chuẩn, chỉ số khắt khe nhất trong quản lý chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Sakura được giới thiệu tới người tiêu dùng vào năm 1995, thông qua Công Ty TNHH TM MEKONG. 20 năm là một chặng đường đủ dài để Sakura khẳng định Uy tín & Chất lượng trong lòng người tiêu dùng, và chắc chắn Sakura ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng với những sản phẩm mới không ngừng được cải tiến và hoàn thiện.

 

HOTLINE
091.7777.033